Foodwork สัปดาห์นี้ชวนพักผ่อนวันหยุดสบายๆ กันที่โฮมสเตย์ จังหวัดจันทบุรี พี่บุ๊คและน้องไข่ดาวลงเรือวางลอบ ลงลุยโคลนเพื่อจับปูทะเล มาเป็นวัตถุดิบในวันนี้
วันนี้พี่บุ๊คเลือกที่จะฟิวชั่นเมนูใหม่ โดยประยุกต์อาหารในท้องถิ่นจังหวัดจันทบุรี นอกจากวัตถุดิบหลักอย่าง "ปูทะเล" แล้วยังมีอาหารทะเลอื่นๆ อย่าง กุ้ง หอยนางรม ปลากะพง ของดีของจังหวัดอย่างเส้นจันท์ และลูกลำแพนที่จะมาช่วยเพิ่มรสชาติความเปรี้ยวให้กับเมนู "เส้นจันท์ทะเลซอสมินท์แซ่บ" บอกเลยว่าอร่อยมาก
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 6 เมษายนนี้ เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
Foodwork สัปดาห์นี้ชวนพักผ่อนวันหยุดสบายๆ กันที่โฮมสเตย์ จังหวัดจันทบุรี พี่บุ๊คและน้องไข่ดาวลงเรือวางลอบ ลงลุยโคลนเพื่อจับปูทะเล มาเป็นวัตถุดิบในวันนี้
วันนี้พี่บุ๊คเลือกที่จะฟิวชั่นเมนูใหม่ โดยประยุกต์อาหารในท้องถิ่นจังหวัดจันทบุรี นอกจากวัตถุดิบหลักอย่าง "ปูทะเล" แล้วยังมีอาหารทะเลอื่นๆ อย่าง กุ้ง หอยนางรม ปลากะพง ของดีของจังหวัดอย่างเส้นจันท์ และลูกลำแพนที่จะมาช่วยเพิ่มรสชาติความเปรี้ยวให้กับเมนู "เส้นจันท์ทะเลซอสมินท์แซ่บ" บอกเลยว่าอร่อยมาก
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 6 เมษายนนี้ เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live