Foodwork สัปดาห์นี้ บุ๊ค - บุญสมิทธิ์ และ "น้าพวง เชิญยิ้ม" จะพาไปบุกตะลุยเกาหลีเมืองไทย ย่านสุขุมวิท เพื่อหาแรงบันดาลใจในการทำอาหาร ไปชมไปชิมอาหารหลากหลายเมนู ทั้งของคาว และของหวาน แบบฉบับคนเกาหลีแท้ๆ ที่ใช้ความพิถีพิถันในการทำอาหาร แล้วเลือกนำจุดเด่นทั้งวัตถุดิบ วิธีทำ และอุปกรณ์ในแบบฉบับเกาหลี มาทำเมนูฟิวชั่นเกาหลี-ไทย ครบครันทั้งอาหารคาวและขนมหวานกันถึง 4 เมนู คือ ยำถั่วงอกเกาหลี , กิมจิผัดไข่ , แกงส้มเกาหลี และต๊อกกุ๊กน้ำกะทิ การันตีรสชาติด้วยการชิม เมนูวันนี้จะน่าทานแค่ไหน
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 7 กันยายน 2557 เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
Foodwork สัปดาห์นี้ บุ๊ค - บุญสมิทธิ์ และ "น้าพวง เชิญยิ้ม" จะพาไปบุกตะลุยเกาหลีเมืองไทย ย่านสุขุมวิท เพื่อหาแรงบันดาลใจในการทำอาหาร ไปชมไปชิมอาหารหลากหลายเมนู ทั้งของคาว และของหวาน แบบฉบับคนเกาหลีแท้ๆ ที่ใช้ความพิถีพิถันในการทำอาหาร แล้วเลือกนำจุดเด่นทั้งวัตถุดิบ วิธีทำ และอุปกรณ์ในแบบฉบับเกาหลี มาทำเมนูฟิวชั่นเกาหลี-ไทย ครบครันทั้งอาหารคาวและขนมหวานกันถึง 4 เมนู คือ ยำถั่วงอกเกาหลี , กิมจิผัดไข่ , แกงส้มเกาหลี และต๊อกกุ๊กน้ำกะทิ การันตีรสชาติด้วยการชิม เมนูวันนี้จะน่าทานแค่ไหน
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 7 กันยายน 2557 เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live