Foodwork จะพาผู้ชมเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลกันอีกแล้ว วันนี้นอกจากพี่บุ๊คและน้องไข่ดาวแล้ว ยังมีผู้ร่วมทริปอีกหนึ่งท่าน คือ พี่เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม ไปตามดูเรื่องราวของสุดยอดวัตถุดิบชั้นดี แสนอร่อยอย่าง "หอยเป๋าฮื้อ" ที่ปัจจุบันเมืองไทยสามารถเพาะเลี้ยงได้ โดยสถาบันวิจัยทรัพยากรทางน้ำ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่สถานีวิจัยวิทยาศาสตร์ทางทะเล และศูนย์ฝึกนิสิต เกาะสีชัง
และก็ไม่พลาดที่พี่บุ๊คจะขอวัตถุดิบสดๆ มาทำอาหารในแบบ Foodwork ภูมิใจนำเสนอในเมนู "เป๋าฮื้อลุยไฟ" และ "เป๋าฮื้อกรอบซอสคาราเมล" จะน่ารับประทานขนาดไหนติดตามชมได้ในรายการ Foodwork
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 21 ธันวาคม 2557 เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
Foodwork จะพาผู้ชมเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลกันอีกแล้ว วันนี้นอกจากพี่บุ๊คและน้องไข่ดาวแล้ว ยังมีผู้ร่วมทริปอีกหนึ่งท่าน คือ พี่เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม ไปตามดูเรื่องราวของสุดยอดวัตถุดิบชั้นดี แสนอร่อยอย่าง "หอยเป๋าฮื้อ" ที่ปัจจุบันเมืองไทยสามารถเพาะเลี้ยงได้ โดยสถาบันวิจัยทรัพยากรทางน้ำ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่สถานีวิจัยวิทยาศาสตร์ทางทะเล และศูนย์ฝึกนิสิต เกาะสีชัง
และก็ไม่พลาดที่พี่บุ๊คจะขอวัตถุดิบสดๆ มาทำอาหารในแบบ Foodwork ภูมิใจนำเสนอในเมนู "เป๋าฮื้อลุยไฟ" และ "เป๋าฮื้อกรอบซอสคาราเมล" จะน่ารับประทานขนาดไหนติดตามชมได้ในรายการ Foodwork
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 21 ธันวาคม 2557 เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live