Foodwork สัปดาห์นี้ อยู่กันที่ฟาร์มโคนม จังหวัดสระบุรี ไปเรียนรู้เกี่ยวกับนมอินทรีย์ที่ปราศจากยาปฏิชีวนะในทุกขั้นตอนการผลิต มากคุณประโยชน์เพราะมีกรดไขมันโอเมก้า 3 โอเมก้า 6 และซีแอลเอสูงกว่านมทั่วไป ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน และต่อต้านการเกิดมะเร็ง
ได้นมนมวัวสดๆ จากเต้าแม่วัว Foodwork ก็ขอนำเอาไปทำอาหารจานใหม่ในสไตล์ฟิวชั่น ในเมนู "นมกรอบทรงเครื่อง" แถมด้วยของหวาน "นมสดโอทึ้ง" ที่วิธีทำไม่ได้ยากเกินที่ทุกท่านจะทำทาน
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
Foodwork สัปดาห์นี้ อยู่กันที่ฟาร์มโคนม จังหวัดสระบุรี ไปเรียนรู้เกี่ยวกับนมอินทรีย์ที่ปราศจากยาปฏิชีวนะในทุกขั้นตอนการผลิต มากคุณประโยชน์เพราะมีกรดไขมันโอเมก้า 3 โอเมก้า 6 และซีแอลเอสูงกว่านมทั่วไป ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน และต่อต้านการเกิดมะเร็ง
ได้นมนมวัวสดๆ จากเต้าแม่วัว Foodwork ก็ขอนำเอาไปทำอาหารจานใหม่ในสไตล์ฟิวชั่น ในเมนู "นมกรอบทรงเครื่อง" แถมด้วยของหวาน "นมสดโอทึ้ง" ที่วิธีทำไม่ได้ยากเกินที่ทุกท่านจะทำทาน
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live