รายการ Foodwork สัปดาห์นี้ "พี่บุ๊ค – บุญสมิทธิ์" เเละน้องไข่ดาว ออนทัวร์ไปจังหวัดภูเก็ต ไปชิมอาหารพื้นเมืองจานเด็ดที่ใครมาแล้วเป็นต้องโดน ไม่ว่าจะเป็น หมี่สะปำ, โลบะ, โอต๊าว, โอวเอ๋ว, อูแช, หอยทอด และอีกมากมาย ยังไม่หมดเพียงเเค่นี้ Foodwork จะพาไปรู้จักกับ สาหร่ายพวงองุ่น และ ปลากะรังจุดฟ้า สองสุดยอดวัตถุดิบแห่งทะเลอันดามัน เพื่อเอามาสร้างสรรค์ทำเป็นเมนู "อันดามันขึ้นบก" เมนูจานใหม่ในแบบฉบับ Foodwork กันอีกด้วย
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
รายการ Foodwork สัปดาห์นี้ "พี่บุ๊ค – บุญสมิทธิ์" เเละน้องไข่ดาว ออนทัวร์ไปจังหวัดภูเก็ต ไปชิมอาหารพื้นเมืองจานเด็ดที่ใครมาแล้วเป็นต้องโดน ไม่ว่าจะเป็น หมี่สะปำ, โลบะ, โอต๊าว, โอวเอ๋ว, อูแช, หอยทอด และอีกมากมาย ยังไม่หมดเพียงเเค่นี้ Foodwork จะพาไปรู้จักกับ สาหร่ายพวงองุ่น และ ปลากะรังจุดฟ้า สองสุดยอดวัตถุดิบแห่งทะเลอันดามัน เพื่อเอามาสร้างสรรค์ทำเป็นเมนู "อันดามันขึ้นบก" เมนูจานใหม่ในแบบฉบับ Foodwork กันอีกด้วย
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live