Foodwork สัปดาห์นี้ "บุ๊ค - บุญสมิทธิ์" และ "เจินเจิน บุญสูงเนิน" จะพาไปเที่ยวราชบุรี ไปกินของดีของเด่นแห่งโพธารามที่ต้องใช้ระยะเวลาในการทำเพื่อให้ได้ "เต้าหู้ดำ" แสนอร่อย แล้วไปรู้จักกับสายพันธุ์ "กล้วย" ที่หายาก จากคุณโอ๋ ผู้ชายที่คลั่งไคล้การสะสมสายพันธุ์กล้วยมาตั้งแต่เด็ก จนปัจจุบันนี้ เขามีสายพันธุ์กล้วยแปลกๆ กว่า 300 สายพันธุ์
และห้ามพลาดกับเมนูกล้วยๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้วยฉาบ, เฟรนช์ฟรายส์กล้วย, แกงป่ากล้วย, รวมทั้ง บานาน่าพาสต้าครีมสด เมนูฟิวชั่นง่ายๆ สไตล์ Foodwork
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2558 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
Foodwork สัปดาห์นี้ "บุ๊ค - บุญสมิทธิ์" และ "เจินเจิน บุญสูงเนิน" จะพาไปเที่ยวราชบุรี ไปกินของดีของเด่นแห่งโพธารามที่ต้องใช้ระยะเวลาในการทำเพื่อให้ได้ "เต้าหู้ดำ" แสนอร่อย แล้วไปรู้จักกับสายพันธุ์ "กล้วย" ที่หายาก จากคุณโอ๋ ผู้ชายที่คลั่งไคล้การสะสมสายพันธุ์กล้วยมาตั้งแต่เด็ก จนปัจจุบันนี้ เขามีสายพันธุ์กล้วยแปลกๆ กว่า 300 สายพันธุ์
และห้ามพลาดกับเมนูกล้วยๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้วยฉาบ, เฟรนช์ฟรายส์กล้วย, แกงป่ากล้วย, รวมทั้ง บานาน่าพาสต้าครีมสด เมนูฟิวชั่นง่ายๆ สไตล์ Foodwork
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2558 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live