Foodwork สัปดาห์นี้ "พี่บุ๊ค-บุญสมิทธิ์" เเละ "น้องต้น-ธนษิต จตุรภุช" จะพาไปหาเเรงบันดาลใจดีๆ ในการทำอาหารกันที่จังหวัดสมุทรสาคร แวะไปล้วงสูตรเด็ดเคล็ดลับในการทำ "หมี่กรอบ" อีกหนึ่งของว่างทานเล่นสุดโปรดของใครหลาย ๆ คน แล้วพาไปทำความรู้จักกับ "ผักโขม" ที่มีรสชาติหวานกรอบ สดๆ จากสวน มาทำเมนูฟิวชั่นสไตล์ Foodwork กันกับจานนี้ที่ชื่อว่า "ราดหน้าทงคัตสึผักโขม" ที่วิธีทำไม่ยากเกินที่ทุกคนจะทำตาม
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2558 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
Foodwork สัปดาห์นี้ "พี่บุ๊ค-บุญสมิทธิ์" เเละ "น้องต้น-ธนษิต จตุรภุช" จะพาไปหาเเรงบันดาลใจดีๆ ในการทำอาหารกันที่จังหวัดสมุทรสาคร แวะไปล้วงสูตรเด็ดเคล็ดลับในการทำ "หมี่กรอบ" อีกหนึ่งของว่างทานเล่นสุดโปรดของใครหลาย ๆ คน แล้วพาไปทำความรู้จักกับ "ผักโขม" ที่มีรสชาติหวานกรอบ สดๆ จากสวน มาทำเมนูฟิวชั่นสไตล์ Foodwork กันกับจานนี้ที่ชื่อว่า "ราดหน้าทงคัตสึผักโขม" ที่วิธีทำไม่ยากเกินที่ทุกคนจะทำตาม
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2558 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live