Foodwork สัปดาห์นี้ จะพาไปรู้จัก "3 ดำแห่งภูพาน" สุดยอดวัตถุดิบชั้นดี ที่ จ.สกลนคร อันได้แก่ ไก่ดำ , หมูดำ และวัวดำ ที่พัฒนาสายพันธุ์โดยคนไทย เลี้ยงโดยคนไทย แต่คุณภาพเยี่ยมเทียบเท่าต่างประเทศ ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาภูพาน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ และไม่พลาดที่ลงพื้นที่ ไปถึง จ.สกลนครทั้งที พี่บุ๊คขอพาเดินเที่ยวตลาดเช้า ไปชิมของดีของอร่อยตามแบบฉบับของชาวสกลนคร
เมื่อมีวัตถุดิบชั้นดีขนาดนี้ Foodwork จึงขอฟิวชั่นแบบสุดๆ กับเมนู "สเต็ก 3 ดำภูพาน" ที่สามารถดึงรสชาติของเนื้อทั้ง 3 ชนิดออกมาได้เป็นอย่างดี สุดยอดขนาดนี้อย่าพลาดที่จะติดตามชม
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2558 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
Foodwork สัปดาห์นี้ จะพาไปรู้จัก "3 ดำแห่งภูพาน" สุดยอดวัตถุดิบชั้นดี ที่ จ.สกลนคร อันได้แก่ ไก่ดำ , หมูดำ และวัวดำ ที่พัฒนาสายพันธุ์โดยคนไทย เลี้ยงโดยคนไทย แต่คุณภาพเยี่ยมเทียบเท่าต่างประเทศ ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาภูพาน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ และไม่พลาดที่ลงพื้นที่ ไปถึง จ.สกลนครทั้งที พี่บุ๊คขอพาเดินเที่ยวตลาดเช้า ไปชิมของดีของอร่อยตามแบบฉบับของชาวสกลนคร
เมื่อมีวัตถุดิบชั้นดีขนาดนี้ Foodwork จึงขอฟิวชั่นแบบสุดๆ กับเมนู "สเต็ก 3 ดำภูพาน" ที่สามารถดึงรสชาติของเนื้อทั้ง 3 ชนิดออกมาได้เป็นอย่างดี สุดยอดขนาดนี้อย่าพลาดที่จะติดตามชม
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2558 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live