ร้านอาหารที่ครองใจลูกค้าอันดับต้น ๆ ของบ้านเรา คงหนีไม่พ้นร้านอาหารบุฟเฟต์อย่างแน่นอน สิ่งที่ครองใจลูกค้าประกอบด้วยหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นราคาที่สามารถกำหนดได้ ความหลากหลายของเมนูอาหาร การรับประทานได้ในปริมาณที่ไม่จำกัด และความรู้สึกคุ้มค่าในการรับประทาน สิ่งเหล่านี้เองที่ทำให้ร้านบุฟเฟต์เป็นทางเลือกของคนทุกเพศ ทุกวัย แต่มองในมุมกลับกันว่า แล้วผู้ประกอบการร้านบุฟเฟต์จะต้องทำอย่างไร เพื่อให้ได้กำไรและไม่เจ๊ง หลักคิดการบริหารงานที่ดูเป็นโจทย์ยากขนาดนี้ ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน จึงชวนคุณธนพงศ์ วงศ์ชินศรี เจ้าของเพจ Torpenguin และเจ้าของร้านบุฟเฟต์ตัวจริงมาแชร์ประสบการณ์
ติดตามชมช่วงเศรษฐกิจติดบ้าน ได้ในรายการวันใหม่วาไรตี้ วันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 8.00 - 10.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ www.thaipbs.or.th/Live
ร้านอาหารที่ครองใจลูกค้าอันดับต้น ๆ ของบ้านเรา คงหนีไม่พ้นร้านอาหารบุฟเฟต์อย่างแน่นอน สิ่งที่ครองใจลูกค้าประกอบด้วยหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นราคาที่สามารถกำหนดได้ ความหลากหลายของเมนูอาหาร การรับประทานได้ในปริมาณที่ไม่จำกัด และความรู้สึกคุ้มค่าในการรับประทาน สิ่งเหล่านี้เองที่ทำให้ร้านบุฟเฟต์เป็นทางเลือกของคนทุกเพศ ทุกวัย แต่มองในมุมกลับกันว่า แล้วผู้ประกอบการร้านบุฟเฟต์จะต้องทำอย่างไร เพื่อให้ได้กำไรและไม่เจ๊ง หลักคิดการบริหารงานที่ดูเป็นโจทย์ยากขนาดนี้ ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน จึงชวนคุณธนพงศ์ วงศ์ชินศรี เจ้าของเพจ Torpenguin และเจ้าของร้านบุฟเฟต์ตัวจริงมาแชร์ประสบการณ์
ติดตามชมช่วงเศรษฐกิจติดบ้าน ได้ในรายการวันใหม่วาไรตี้ วันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 8.00 - 10.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ www.thaipbs.or.th/Live