ถ้าพูดถึงอาหารประเภทชาบูในตอนนี้ คงต้องยอมรับว่า หมาล่าชาบูถือเป็นเมนูที่ร้อนแรงที่สุดในเวลานี้ เพราะมีความคล้ายกับสุกี้ชาบูที่คนไทยคุ้ยเคยกันมานาน แต่หมาล่าชาบูโดดเด่นเรื่องความเผ็ดร้อน อีกทั้งยังเป็นเมนูที่หลายร้านมักจะเปิดบริการในรูปแบบของบุฟเฟต์ ที่ราคาจับต้องได้ง่าย ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จึงทำให้เกิดร้านหมาล่าชาบูขึ้นอย่างมากมาย ธุรกิจร้านหมาล่าชาบูยังเป็นธุรกิจที่น่าสนใจหรือไม่ และกระแสความนิยมนี้จะอยู่ได้นานขนาดไหน? ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน จะชวนมาพูดคุยประเด็นนี้กับคุณธนพงศ์ วงศ์ชินศรี เจ้าของเพจ Torpenguin
ติดตามชมช่วงเศรษฐกิจติดบ้าน ได้ในรายการวันใหม่วาไรตี้ วันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 8.00 - 10.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ www.thaipbs.or.th/Live
ถ้าพูดถึงอาหารประเภทชาบูในตอนนี้ คงต้องยอมรับว่า หมาล่าชาบูถือเป็นเมนูที่ร้อนแรงที่สุดในเวลานี้ เพราะมีความคล้ายกับสุกี้ชาบูที่คนไทยคุ้ยเคยกันมานาน แต่หมาล่าชาบูโดดเด่นเรื่องความเผ็ดร้อน อีกทั้งยังเป็นเมนูที่หลายร้านมักจะเปิดบริการในรูปแบบของบุฟเฟต์ ที่ราคาจับต้องได้ง่าย ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จึงทำให้เกิดร้านหมาล่าชาบูขึ้นอย่างมากมาย ธุรกิจร้านหมาล่าชาบูยังเป็นธุรกิจที่น่าสนใจหรือไม่ และกระแสความนิยมนี้จะอยู่ได้นานขนาดไหน? ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน จะชวนมาพูดคุยประเด็นนี้กับคุณธนพงศ์ วงศ์ชินศรี เจ้าของเพจ Torpenguin
ติดตามชมช่วงเศรษฐกิจติดบ้าน ได้ในรายการวันใหม่วาไรตี้ วันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 8.00 - 10.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ www.thaipbs.or.th/Live