ชวนเข้าครัวกับแขกรับเชิญคนพิเศษ "เฟื่องฟุ้ง ประสาทศิลป์" ที่เดินทางมาจากจังหวัดขอนแก่น พร้อมนำแป้งข้าวพันธุ์พื้นบ้านไทยที่ปลูกแบบวิถีอินทรีย์ มาทำเบเกอรีแบบต่างประเทศจากวัตถุดิบพื้นบ้านไทยทั้ง เค้กกล้วยน้ำว้า และแพนเค้กที่ทำง่ายและดีต่อสุขภาพ
สูตรเด็ดจากรายการ : เค้กกล้วยน้ำว้า
สูตรเด็ดจากรายการ : แพนเค้กข้ามหอมนิล
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
ชวนเข้าครัวกับแขกรับเชิญคนพิเศษ "เฟื่องฟุ้ง ประสาทศิลป์" ที่เดินทางมาจากจังหวัดขอนแก่น พร้อมนำแป้งข้าวพันธุ์พื้นบ้านไทยที่ปลูกแบบวิถีอินทรีย์ มาทำเบเกอรีแบบต่างประเทศจากวัตถุดิบพื้นบ้านไทยทั้ง เค้กกล้วยน้ำว้า และแพนเค้กที่ทำง่ายและดีต่อสุขภาพ
สูตรเด็ดจากรายการ : เค้กกล้วยน้ำว้า
สูตรเด็ดจากรายการ : แพนเค้กข้ามหอมนิล
ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live