เมนูแกงมัสมั่นชาววังเนื้อน่อง เป็นหนึ่งในเมนูอาหารที่นำมาจัดเลี้ยงผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปคเมื่อค่ำวานนี้ (17 พ.ย. 65) ซึ่งวัตถุดิบสำคัญอย่างเนื้อโคขุนจากสหกรณ์โพนยางคำสกลนคร เป็นความภูมิใจของที่ได้รับคัดเลือก และสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคเรื่องอาหารปลอดภัย มีคุณภาพมาตรฐาน
ชมรายการจับตาสถานการณ์ ย้อนหลังทาง www.thaipbs.or.th/khaoTieng
เมนูแกงมัสมั่นชาววังเนื้อน่อง เป็นหนึ่งในเมนูอาหารที่นำมาจัดเลี้ยงผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปคเมื่อค่ำวานนี้ (17 พ.ย. 65) ซึ่งวัตถุดิบสำคัญอย่างเนื้อโคขุนจากสหกรณ์โพนยางคำสกลนคร เป็นความภูมิใจของที่ได้รับคัดเลือก และสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคเรื่องอาหารปลอดภัย มีคุณภาพมาตรฐาน
ชมรายการจับตาสถานการณ์ ย้อนหลังทาง www.thaipbs.or.th/khaoTieng